Những chuyến xe nhân ái

Vào ngày 22/05/2022, CEO Hồ Thanh Hương đã trãi lòng với những học sinh còn gặp nhiều khó khăn bằng những món quà như sách vở, dụng cụ học tập, ăn uống cho đến phương tiện đi lại.

 

Công văn cho học sinh đi học trở lại từ ngày 27/4/2020

Công văn cho học sinh đi học trở lại từ ngày 27/4/2020

 

Hướng dẫn đăng nhập Viettel Study

Hướng dẫn đăng nhập Viettel Study

 

Những lưu ý quan trọng đào tạo giáo viên Tin học đáp ứng yêu cầu mới

Một trong những vấn đề quan trọng, đảm bảo cho việc đổi mới giáo dục phổ thông thành công là nâng cao năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên ở tất cả các cấp học, môn học, trong đó có giáo viên Tin học.

 

Thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân

Ngày 07 tháng 5 năm 20009, Bộ Giáo dục và đào tạo đã ký Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT về việc Ban hành quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân, Trường Tiểu học Vân Khánh Tây xin trích một số thông tin có liên quan đến công tác công khai tại trường như sau:

 

Lịch sử hình thành và truyền thống của trường

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/11/2013 13:06 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Thuận Hòa 3
I. Thông tin về trường: + Tên trường: Tiểu học Thuận Hòa 3. + Địa chỉ: Ấp 9B- Xã Thuận Hòa – An Minh – Kiên Giang. + Điện thoại: 0773.530.011 + Email: ththuanhoa3@anminh.edu.vn
I. Thông tin về trường:
+ Tên trường: Tiểu học Thuận Hòa 3.
+ Địa chỉ: Ấp 9B - Xã Thuận Hòa – An Minh – Kiên Giang.
+ Điện thoại: 0773.530.011
+ Email: ththuanhoa3@anminh.edu.vn

+ Website:  c1thuanhoa3.anminh.edu.vn
+ Điện thoại: 0773.530.011

II. Quá trình thành lập, phát triển và thành tích nhà trường

 - Tiền thân của Trường tiểu học Thuận Hòa 3, trước năm 1975 là Trường thiếu sinh quân thuộc Quân Khu 9. Sau giải phóng là Trường Cấp 1 thuộc xã Đông Hòa - Huyện An Biên. Đến năm 1983, chia tách xã gọi là Trường phổ thông cơ sỡ Nam Hòa, huyện An Biên. Đến năm 1989, ghép xã gọi là Trường phổ thông cơ sở Thuận Hòa. Đến năm 1992 thành lập Trường tiểu học Thuận Hòa B. Đến năm 2003 đổi tên là Trường tiểu học Thuận Hòa 3 cho đến nay.
 - Trường tọa lạc tại: Ấp 9B, xã Thuận Hòa, huyện An minh, tỉnh Kiên Giang. Địa bàn quản lý của trường trên hai ấp là ấp 9A và ấp 9B thuộc xã Thuận Hòa.
 - Trải qua biết bao khó khăn vất vả với môi trường giáo dục, cơ sở vật chất còn khiêm tốn, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên còn nhiều bất cập về trình độ đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, đời sống chưa ổn định. Song với lòng yêu nghề, mến trẻ, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn luôn hướng theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ duy trì và phát triển giáo dục, phát huy truyền thống quê hương anh hùng xã Thuận Hòa quật khởi, thầy và trò Trường tiểu học Thuận Hòa 3 đã không ngừng phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục đáp ứng yêu câu phát triển của xã hội - một xã hội có xu thế phát triển công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.
- Trong những năm qua cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, dưới sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, sự đi lên của nghành giáo dục, Trường tiểu học Thuận Hòa 3 đã quan tâm, chăm lo hơn nữa đến hoạt động giáo dục thế hệ trẻ. Với truyền thống cần cù, hiếu học, Đảng bộ và nhân dân xã Thuận Hòa đã không ngừng phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn, tập trung đầu tư cho giáo dục. Chính vì thế cơ sở vật chất trường học ngày càng đầy đủ, khang trang, đổi mới. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường đang dần hoàn thành đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia. Môi trường cảnh quan sư phạm luôn “Xanh - Sạch - Đẹp” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thân thiện hấp dẫn đối với học sinh. Giúp các em càng thêm yêu quý trường và thực sự mỗi ngày đến trường thêm một niềm vui.

 

Trường tiểu học Thuận Hòa 3
 
- Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hôm nay Trường tiểu học Thuận Hòa 3 đã có nhiều khởi sắc. Phong trào thi đua: “Dạy tốt – Học tốt” được phát huy có hiệu quả. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ giáo viên tuy không đồng đều về tuổi tác, trình độ chuyên môn nhưng đều đoàn kết thống nhất không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức nhà giáo, nâng cao năng lực dạy học, hết lòng vì học sinh thân yêu. Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo.
- Từ đó đến nay trường luôn phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua "Trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích”. Phấn đấu đưa phong trào trường học ngày càng vững mạnh. Giữ vững và phát huy những thành tựu mà trường đã đạt được. Năm học 2019-2020 trường có tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên: 35 người (quản lí: 02, giáo viên: 30, nhân viên: 03) với 100% đạt trình độ đào tạo chuẩn, trong đó 94,29% đạt trình độ trên chuẩn, trường tiếp tục thực hiện:  Đổi mới quản lý - Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào các hoạt động quản lý và giáo dục. Phấn đấu xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trong năm học 2020-2021.

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Thuận Hòa 3
Nguồn tin: Trường tiểu học Thuận Hòa 3
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 106
  • Tháng hiện tại: 106
  • Tổng lượt truy cập: 416851
 

LỊCH VẠN NIÊN

© Bản quyền thuộc về  Trường Tiểu học Thuận Hòa 3
Địa chỉ: Ấp 9B - Xã Thuận Hòa - Huyện An Minh - Tỉnh Kiên Giang

Email: ththuanhoa3@anminh.edu.vn
--------------------------------------------
Website Admin: 
Phan Thanh Tân
Email: tanpt@anminh.edu.vn